ตัดต่อและวิเคราะห์วิดีโอได้ง่าย ๆ

2.8k

ให้คะแนนแอป

Nacsport Basic เป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อวิเคราะห์วิดีโอกีฬาแบบเจาะลึกรายละเอียดเหมือนกับช่องรายการข่าวกีฬาหรือรายการถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาต่าง ๆ

โปรแกรมนี้จะให้คุณวาดเครื่องหมายบนวิดีโอเพื่อแสดงทิศทางของผู้เล่นต่าง ๆ เน้นส่วนใดส่วนหนึ่งของวิดีโอในขณะที่ทำให้ส่วนที่เหลือมืดลงหรือจัดการกลุ่มของคลิปต่าง ๆ เพื่อแสดงคลิปเหล่านั้นแก่ผู้ชม (โดยเฉพาะสำหรับโค้ชที่กำลังแสดงวิดีโอต่าง ๆ ให้แก่ผู้เล่นในทีม)

โปรแกรมตัวล่าสุดนั้นจริง ๆ แล้วมีชื่อว่า Nacsport Training (มีอยู่ในโปรแกรมพื้นฐานซึ่งให้ผู้ใช้สร้าง ออกแบบและจัดการช่วงเวลาของการฝึก ชั้นเรียน หรือการเตรียมความพร้อมทั้งหมดได้โดยใช้การนำเสนอผ่านวิดีโอ)

หนึ่งในฟีเจอร์หลักของ Nacsport Basic และเป็นสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างมากที่สุดจากโปรแกรมอื่น ๆ ที่ทำงานคล้ายกันก็คือมันให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ของมันได้โดยที่ไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับการตัดต่อวิดีโอหรือความรู้พิเศษอื่น ๆ มาก่อน สิ่งที่จำเป็นก็คือเวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับการเรียนรู้สิ่งพื้นฐานต่าง ๆ แค่นั้นเอง

Nacsport Basic เป็นโปรแกรมที่มุ่งเน้นไปยังผู้คนที่อยู่ในวงการกีฬาและผู้ที่จะเพลิดเพลินกับเครื่องมือที่มีประโยชน์และใช้งานง่ายเครื่องมือนี้
เงื่อนไข

ระยะทดลองใช้งาน 30 วัน

Uptodown X